Chuyên cung cấp: Cà phê hạt rang, cà phê nguyên chất Buôn Ma thuột – Đăk Lăk

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối bí mật các thông tin về địa chỉ thư điện tử, cũng như số điện thoại khách hàng. 1. Mục đích việc thu thập dữ liệu Khách hàng: Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ - mua hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Khách hàng cung cấp khi Quý khách muốn tư vấn hoặc mua hàng. Chúng tôi không hề yêu cầu Khách hàng cung cấp bất cứ thông tin về mật khẩu, hay số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng của khách hàng.

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối bí mật các thông tin về địa chỉ thư điện tử, cũng như số điện thoại khách hàng.
1. Mục đích việc thu thập dữ liệu Khách hàng:
Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ - mua hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần Khách hàng cung cấp khi Quý khách muốn tư vấn hoặc mua hàng. Chúng tôi không hề yêu cầu Khách hàng cung cấp bất cứ thông tin về mật khẩu, hay số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng của khách hàng.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho Khách hàng;
Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
Gửi email thông tin – chương trình khuyến mãi;
Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt khác;
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ, cho đến khi Khách hàng không còn nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi, trong vòng 12 tháng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.
4. Khách hàng có quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Thông tin cá nhân của Khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý, tự nguyện của khách hàng đó.
Không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng, Cả trong trường hợp đã có sự cho phép từ Khách hàng.


Chia sẻ
nguyenchatcafe

Nguyễn Dũng Coffee

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! (Khuyết Danh)

Để lại bình luận của bạn:

0 Bình luận, Thêm bình luận của bạn