Chuyên cung cấp: Cà phê hạt rang, cà phê nguyên chất Buôn Ma thuột – Đăk Lăk

1. Chính sách bảo hành: -Các sản phẩm Cà phê hạt rang - xay nguyên chất; không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả - hoàn tiền quy định trong mục 2 dưới đây. 2. Chính sách đổi trả - hoàn tiền: Hoàn trả ngay sau khi nhận hàng, nếu Quý khách phát hiện hàng hóa do Chúng tôi cung cấp sai mẫu mã, chất lượng, quy cách, sai với mô tả so với đơn đặt hàng của Quý khách.

bao-hanh-doi-tra-hoan-tien

Chính sách Bảo hành, Đổi trả, Hoàn tiền khi khách hàng mua sản phẩm


1. Chính sách bảo hành:
-Các sản phẩm Cà phê hạt rang - xay nguyên chất; không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả - hoàn tiền quy định trong mục 2 dưới đây. Khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông số ghi trên bao bì như: hạn sử dụng, thành phần, tính năng, mẫu mã, quy cách … trước khi mua và sử dụng sản phẩm.
-Các sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành của chúng tôi, khi đủ các Điều kiện bảo hành bao gồm:
+ Phải là sản phẩm mua tại cửa hàng hoặc đặt hàng trên website của Chúng tôi
+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành.
+ Sản phẩm còn hạn bảo hành, phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp gây nên.
+ Không bảo hành các lỗi do người sử dụng làm hư hỏng như: làm rơi, làm vỡ; sử dụng sai hướng dẫn và quy cách ...
2. Chính sách đổi trả - hoàn tiền:
Hoàn trả ngay sau khi nhận hàng, nếu Quý khách phát hiện hàng hóa do Chúng tôi cung cấp sai mẫu mã, chất lượng, quy cách, sai với mô tả so với đơn đặt hàng của Quý khách.
* Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát trả lại sản phẩm, Đề nghị Quý khách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi, để chúng tôi hỗ trợ Quý khách đổi trả hoặc hoàn tiền một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
* Thời hạn hoàn trả sản phẩm hoặc hoàn tiền sản phẩm:
Đối với việc hoàn trả sản phẩm: Trong vòng 24h, kể từ khi chúng tôi nhận lại được hàng hóa không đúng mẫu mã, chất lượng, quy cách … chúng tôi sẽ hoàn trả sản phẩm ngay cho Quý khách hàng.
Đối với việc hoàn tiền sản phẩm: Nếu trong 03 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi, để bộ phận hỗ trợ kiểm tra lại tình trạng chuyển hoàn tiền, và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
Chúng tôi hy vọng các chính sách mua bán hàng của chúng tôi, sẽ mang đến sự hài lòng, an tâm và tin tưởng cho Quý khách khi giao dịch với chúng tôi.
Mọi thông tin về bảo hành,  đổi trả, hoàn tiền sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ NGUYỄN DŨNG

Địa chỉ: Thôn 01 Cư Êbur - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk.
Địa chỉ 02: TDP 02 - Phước An - Krông Păc - Đăk Lăk.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0931.112.982 - 0947.548.274.
Chia sẻ
nguyenchatcafe

Nguyễn Dũng Coffee

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! (Khuyết Danh)

Để lại bình luận của bạn:

0 Bình luận, Thêm bình luận của bạn