Chuyên cung cấp: Cà phê hạt rang, cà phê nguyên chất Buôn Ma thuột – Đăk Lăk

Các quán cà phê ở khắp các đường phố, ngõ ngách của Paris hoa lệ. Dưới mái hiên che bằng nhựa trong để lấy ánh sáng là những chiếc ghế mây nhỏ, những bàn tròn hay vuông gọn gàng cho hai, ba người ngồi hay những bộ bàn ghế sắt sơn trắng uốn lượn xinh xắn, được phủ lên môt lớp khăn ren hay kẻ sọc thanh nhã. Du khách không thể nào không dừng bước trước những mùi thơm dễ chịu tỏa ra từ những quán ngoài trời giản dị mà tinh tế với những giỏ hoa tươi ngập tràn màu sắc trải dài khắp quán.

lang-man-ca-phe-o-goc-pho-paris

Lãng mạn cà phê ở góc phố Paris

Ở từng góc phố, những quán cà phê nhỏ bé, nên thơ với những giỏ hoa sắc màu sặc sỡ như một nét điểm xuyết đáng yêu cho Paris tráng lệ. Chọn một góc khuất, nhâm nhi một tách cà phê thơm nồng để tận hưởng cuộc sống êm đềm nơi đây.
Sự thực đến Paris mà không vào quán uống cà phê, bạn sẽ “không thấy và không có Paris”. Những quán cà phê nhỏ bé, xinh xắn hiện diện ở mỗi góc phố, bên bờ sông, bên cạnh quảng trường, dã chiến với những bộ bàn ghế gỗ đơn giản, những chiếc dù che nắng duyên dáng hay thực đơn được viết đơn giản bằng bảng đen phấn trắng.
Suốt con đường dài bên tả ngạn sông Seine gọi là đường của các quán cà phê. Mỗi góc phố đều có một quán cà phê với lối trang trí đặc biệt Pháp, mở thông ra hè phố.
Xem thêm: Quán Cà Phê Đẹp Bên Hồ - Tân An Coffee – Krông Pắc – Đăk Lăk

Lãng mạn cà phê ở góc phố Paris
Các quán cà phê ở khắp các đường phố, ngõ ngách của Paris hoa lệ.

Dưới mái hiên che bằng nhựa trong để lấy ánh sáng là những chiếc ghế mây nhỏ, những bàn tròn hay vuông gọn gàng cho hai, ba người ngồi hay những bộ bàn ghế sắt sơn trắng uốn lượn xinh xắn, được phủ lên môt lớp khăn ren hay kẻ sọc thanh nhã.
Du khách không thể nào không dừng bước trước những mùi thơm dễ chịu tỏa ra từ những quán ngoài trời giản dị mà tinh tế với những giỏ hoa tươi ngập tràn màu sắc trải dài khắp quán.
Thú vị nhất là ngồi ở quán Procope ở tả ngạn sông Seine, một trong những quán cà phê cổ nhất Paris, nhấm nháp một ly cà phê thơm nồng, phóng tầm mắt và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của xứ sở tình yêu này.

Lãng mạn cà phê ở góc phố Paris
Quán cà phê nổi tiếng ở Paris luôn hấp dẫn bất kỳ du khách nào đến thăm.

Người Pháp hay nhâm nhi tách cà phê trên góc phố cùng với chiếc bánh croissant, hay mấy thanh chocolate đen, kẹo nougat…
Cà phê cũng thường được chia ra làm 2 loại:
Café au lait và Café noir. Cafe au lait có pha trộn từ cafe với sữa, kem, bơ tươi. Đó có thể là Café noisette – espresso đậm đặc pha chút sữa tươi hảo hạng.
Cafe Noir nguyên chất, vị nặng và đằm, thường được phân loại dựa theo xuất xứ, chất lượng của hạt cà phê cũng như nồng độ pha chế.
Xem thêm: Phụ Nữ Và Cà Phê

Lãng mạn cà phê ở góc phố Paris
Một bữa sáng phong cách của người Pháp.

Nếu một lần đến Paris, hãy chọn một góc khuất ở bất cứ ngã tư nào của thành phố, gọi một cốc cà phê sữa, ngắm nụ cười mỉm đặc biệt của người Pháp, tận hưởng cuộc sống êm đềm trôi nơi đây.

Nguồn: vnexpress
Chia sẻ
nguyenchatcafe

Nguyễn Dũng Coffee

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! (Khuyết Danh)

Để lại bình luận của bạn:

2 Bình luận, Thêm bình luận của bạn

  1. Some 6.9% of adults reported ever gambling on the Internet, and 2 of|and a pair of}.8% stated they gambled on-line incessantly. The researchers then retrieved the medical records these who|for many who|for individuals who} participated in the research, finding that Internet gamblers had poorer mental and physical well being than those that didn't. In 2007 a number of} payments had been introduced in Congress that sought to control, quite than outlaw, Internet gambling. In April 2007 the Internet Gambling Regulation and Enforcement Act (H.R. 2046) was introduced in the House of Representatives. The bill was referred to 카지노 사이트 the Subcommittee on Commerce, Trade, and Consumer Protection.

    Trả lờiXóa
  2. These odds determine the size of the payout if that consequence comes to 카지노사이트 move. If you bet on New York -4, Seattle -3, and Green Bay +5, and New York doesn't cover, you continue to} have the possibility of|the potential of|the potential for} winning your parlay bet of Seattle and Green Bay. An odds line accompanies each group as a part of} the futures bet. Odds regularly change main a lot as} the future run} bet’s contest.

    Trả lờiXóa