Chuyên cung cấp: Cà phê hạt rang, cà phê nguyên chất Buôn Ma thuột – Đăk Lăk

Dịch vụ: Rang gia công cà phê, rang xay cà phê ngay tại chỗ. Đóng gói cà phê theo yêu cầu, dạy rang cà phê cấp tốc, dạy phối trộn rang xay cà phê, với phương châm uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là giá rẻ và cạnh tranh. Liên hệ: 0947.548.274 – 0931.112.982.

rang gia công cà phê giá rẻ

Dịch vụ rang gia công cà phê giá rẻ cạnh tranh

Đến với Nguyễn Dũng coffee Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng, thời gian và giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, giá cực kỳ ưu đãi với khách hàng đặt rang gia công với số lượng lớn.
Với đội ngũ thợ rang xay, sản xuất, chế biến cà phê chuyên nghiệp, tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, kỹ năng điêu luyện, có tính sáng tạo trong công việc, đồng thời với hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại. Nguyễn Dũng coffee cam kết về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và uy tín đối với sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
Nguyễn Dũng coffee cam kết sẽ làm thoả mãn những yêu cầu của Quý khách hàng.
Khi rang xong nếu Quý khách có nhu cầu, Nguyễn Dũng coffee sẽ xay cà phê ngay tại chỗ cho Quý khách hoàn toàn MIỄN PHÍ.Nhận rang gia công cà phê giá rẻ.

Nguyễn Dũng coffee chuyên rang gia công , sản xuất , chế biến và cung cấp các sản phẩm cà phê hạt rang xay, với đầy đủ chủng loại cà phê, mẫu mã đẹp đa dạng, chất lượng và đáp ứng các mặt hàng cà phê rang xay nguyên chất theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Ngoài ra Nguyễn Dũng coffee còn cung cấp cà phê nhân sống, cà phê hạt chưa rang. Với nguyên liệu được khai thác từ nguồn cà phê sẵn có của địa phương, từ đó gia công, sản xuất, chế biến thành các sản phẩm cà phê nguyên chất với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý, giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.
Quý khách hàng trên địa bàn Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk - Tây Nguyên hay ở mọi miền đất nước của Việt Nam, khi có yêu cầu về sản xuất, gia công các mặt hàng cà phê nguyên chất. Xin hãy gọi cho Nguyễn Dũng coffee qua số điện thoại: 0947.548.274 – 0931.112.982. Hoặc địa chỉ: Thôn 01 Cư Êbur - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đăk Lăk.
Hi vọng sớm được hợp tác với các tổ chức cá nhân trên mọi miền đất nước trong thời gian tới, cũng như hợp tác được bền vững lâu dài; với mục đích chung là đôi bên cùng có lợi và thỏa mãn về yêu cầu, mục đích riêng của mỗi bên.
Dịch vụ của Nguyễn Dũng coffee bao gồm:
Rang gia công cà phê, rang xay cà phê ngay tại chỗ. Đóng gói cà phê theo yêu cầu, dạy rang cà phê cấp tốc, dạy phối trộn rang xay cà phê, với phương châm uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt là giá rẻ và cạnh tranh.
Hân hạnh được phục vụ Quý Khách !Chia sẻ
Chưa có bài đăng mới hơn
Đây là bài đăng gần đây nhất.
Bài đăng cũ hơn
Bài đăng Cũ hơn
nguyenchatcafe

Nguyễn Dũng Coffee

Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! (Khuyết Danh)

Để lại bình luận của bạn:

0 Bình luận, Thêm bình luận của bạn